Skip to content

Nghi ngờ chồng ngoại tình phải làm sao?

C ơi e đang ở trong tình trạng rất căng thẳng, e nghi ngờ chồng e có quan hệ với ng phụ nữ khác, mặc dù chưa bắt gặp tận tay nhưng chồng e đi với cô ta, gọi điện, nhắn tin e đều có bằng chứng nhưng chồng e một mực không nhận bất kì chuyện gì hết, trong máy đt của chồng e có cả ảnh của cô ta, chồng e vẫn rất quan tâm yêu thương mẹ con e,hiện tại tâm trạng e rất ức chế mỗi khi ở gần chồng e e cứ bị ám ảnh là ở với ng chồng ngoại tình, c ơi nếu chính xác biết chồng mình ngoại tình có lên tiếp tục chung sống nữa hay không hả c, chẳng lẽ biết chồng ngoại tình mà phụ nữ vẫn phải sống cùng họ hay sao, e thật sự k biết mình lên làm gì trong tg này, k biết lên bỏ hay tiếp tục chung sống với chồng e, e rất mong nhận đc sự sẻ chia của A,C. E cảm ơn nhiều,mong sớm nhận đc sự sẻ chia của A , C

Trả lời:

Chào bạn!

Phần nào chúng tôi hiểu những lo lắng của bạn lúc này về những nguy cơ có thể dẫn đến sự rạn nứt hôn nhân. Là một người vợ trách nhiệm và hết mực thương yêu chồng con, bạn mới có những trăn trở như vậy. Gia đình rạn nứt là hậu quả của nhiều vấn đề, trong nguyên nhân phụ nữ ngoại tình hay chồng ngoại tình chiếm phần trăm rất nhiều. Và khi đã là vợ chồng thì dù ở phương diện nào cũng sẽ có những mong muốn cho gia đình mình hạnh phúc và nửa kia có cam kết chung thủy với mình đúng không.

Nghi ngờ chồng có quan hệ với ng phụ nữ khác mặc dù chưa bắt gặp tận tay. Hình minh họa

Qua những điều mà bạn đã chia sẻ chúng tôi hiểu rằng bạn đang nghi ngờ chồng ngoại tình, mặc dù như bạn nói là anh ấy vẫn rất yêu thương, chăm sóc và quan tâm hai mẹ con. Để trả lời những lo lắng đó, điều bạn cần làm lúc này là xác minh chính xác xem chồng mình có thật sự có mối quan hệ ngoài luồng kia hay không, sau đó mình mới có thể đưa ra những quyết định cho cuộc hôn nhân của mình, chứ không nên cứ nghi ngờ mà không làm gì cả.

Mặt khác, em có nói là chồng em nhắn tin, gọi điện và đi cùng cô ta cũng chưa thể nói lên điều gì cả. trong công việc cũng có rất nhiều đồng nghiệp khác giới họ chơi rất thân, quý nhau. Trên thực tế thì hầu như không có người đàn ông nào đi ngoại  tình mà lại nhận đâu em ạ, chồng em không nhận thì mình còn có hi vọng là anh ấy còn cần có mình, cần có gia đình này. Hơn nữa, chồng em vẫn quan tâm chăm sóc em và con chứng tỏ chồng vẫn yêu gia đình. Em cần suy nghĩ xem điều gì em thật sự muốn lúc này là gì, còn cần có anh ấy và yêu anh ấy không, khi yêu và khi lấy nhau nó khác nhau lắm em ạ. Tâm lý cười đàn ông rất thích cái mới, ham của lạ, thích sự dịu dàng, ngọt ngào của người phụ nữ khác, chung quy đó là thể hiện sự tham lam và muốn khảng định khả năng chinh ohucj phái đẹp của mình, mặc dù mình đã có gia đình và có tuổi. Quan trọng bây giờ là em nên suy nghĩ cho mình cho con làm tốt vai trò của người vợ, người mẹ, người con trong gia đình. Vẫn nhẹ nhàng chăm sóc chồng con, tạo không khí vui vẻ và ấm áp hơn để chồng bạn cảm nhận được tình yêu thương từ phía gia đình dù nếu anh ấy có đi quan hệ ngoài luồng. Mặc dù là khó có thể cố nếu nghi ngờ nhưng mình vẫn phải nhắm mắt làm ngơ để “ủ mưu kế” lâu dài, khi có bằng chứng thì em mới nói được chồng và có biện pháp.

Có rất nhiều phụ nữ chồng ngoại tình mà còn đánh  đập vợ và không quan tâm đến con cái hay là lấy hết tiền đi cho gái…em cũng  dễ dàng tìm thấy những câu chuyện đó ở các trang mạng hay trên thực tế hiện nay. Nhìn lại em có thấy mình may mắn hơn rất nhiều người đúng không, vậy thì mình suy nghĩ như vậy em sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Ngoài thời gian làm việc em cũng dành thời gian chăm sóc cho gia đình và bản thân nhiều hơn, khi người phụ nữ dù bận rộn đến đâu cũng nên để ý tới bề ngoài, hình ảnh của mình để luôn đẹp trong mắt chồng và người khác, dù chồng nói ăn diện hay lúc nào cũng làm đẹp nhưng ngược lại họ lại luôn tự hào rằng vợ họ đẹp trước mặt người khác em ạ.

Trường hợp khi em phát hiện nếu chính xác biết chồng mình ngoại tình, em băn khoăn “có nên tiếp tục chung sống nữa hay không, chẳng lẽ biết chồng ngoại tình mà phụ nữ vẫn phải sống cùng họ hay sao”. Đây không chỉ là câu hỏi của riêng em mà còn là trăn trở của nhiều chị em khác có hoàn cảnh giống em. Như mình chia sẻ trên là mình cần có thời gian để quan sát mọi thái độ, biểu hiện của chồng thông qua nhiều kênh thông tin, bởi chỉ khi có căn cứ thì các anh chồng mới thừa nhận. Bên cạnh đó mình vẫn phải làm tốt những điều chúng ta đang trao đổi trên để giữ lửa cho gia đình, bởi nguyên nhân của việc chồng đi ngoại tình là gì, ngoài việc do bản tính háo sắc, ham của lạ còn là xuất phát từ chính người vợ. Em cần tìm hiểu và nếu chồng em có thật thì mình sẽ tùy tình hình để ứng biến, tham khảo cách ứng biến khi chồng ngoại tình: Chồng ngoại tình chị em nên làm gì?

Chúc gia đình bạn mãi hạnh phúc!

Xem thêm: Dấu hiệu chồng ngoại tình

HOTLINE TƯ VẤN NGOẠI TÌNH : 1900 6222

Fanpage : https://www.facebook.com/thamvantamly.net

Chuyên trang tư vấn tâm lý Thành Đạt : chuyên tư vấn tình yêu lứa đôi , tư vấn tâm lý học đường trẻ em , tư vấn hôn nhân , tư vấn sức khỏe cho mọi người

Tu van hon nhan gia dinh, Tu van ngoai tinh, Chong ngoai tinh, Cach ung bien khi chong ngoai tinh, Dau hieu chong ngoai tinh, Co nen tiep tuc hon nhan khi chong co bieu hien ngoai tinh, chong di voi co gai khac, Chong nhan tin voi co gai khac
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *