Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn tận tình 24/7thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: https://thamvantamly.net

Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em tranh thủ đi tình nguyện ngay. Hôm đó, trong buổi thiện nguyện tại Tam Đảo em gặp Hoàng cậu học sinh lớp 12, có ngoại hình thư sinh trắng trẻo và có duyên. Thế là hai chị em đã có buổi đi khá thú vị và ý nghĩa. Sau đó,Chúng em có trao đổi số điện thoại và cứ thế hàng ngày nhắn tin trò chuyện cùng nhau. Em thấy Hoàng và mình có khá nhiều điểm chung và cảm thấy rất vui vẻ mỗi khi mà hai chị em tâm sự.

Một hôm, Hoàng nói thích em, em cảm thấy bối. Em chưa trả lời em ấy, hai hôm nay em chưa nói chuyện với em ấy. Em rất quý em ấy nhưng em thấy đó chưa phải là tình yêu, mà em nghĩ nếu có yêu em cũng không yêu người ít tuổi. Nhưng nghĩ đến việc không nói chuyện với em ấy nữa, em lại rất buồn.

Em cảm thấy khá bế tắc nhưng em cũng không muốn tâm sự cùng ai, và không muốn để bạn bè biết về chuyện tình cảm này của em, em lang thang các trang mạng và tìm đến Tổng đài Tư vấn tâm lý Thành Đạt.Người tư vấn cho em là một chuyên gia nữ, chị ấy nói chuyện với em khá cởi mở, thân thiện. Và chị ấy tư vấn cho em cách để em trả lời Hoàng và làm như thế nào để hai chị em vẫn  giữ được mối quan hệ tình cảm. Giờ đây,được ba tháng rồi, Hoàng và em vẫnrất thân thiết với nhau, Hoàng rất quan tâm em và cậu ấy cũng sắp nhập học năm nhất rồi. Lúc này em cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc lắm. Em rất muốn cảm ơn Chị Linh người đã tư vấn cho em, và cảm ơn Tổng đài Tư vấn tâm lý Thành Đạt.

Chúc các anh chị và công ty mạnh khỏe, ngày càng phát triển, là nơi tin cậy để các bạn khán giả gửi gắm tâm sự của mình.

Minh Trang - Cucsenxanh....96@gmail.com - 8/8/2016 10:00:00 PM

  Là một cô nàng độc thân cũng  đã hơn 20 tuổi nhưng tôi chưa hề biết đến một mảnh tình vắt vai nào cả. Tôi quen anh trên một trang mạng xã hội, lúc đầu tôi còn gọi anh bằng chú, hai người nói chuyện rất hợp guu và vui vẻ. Tôi cũng muốn được thử yêu một lần xem sao nhưng với bản tính nhút nhát và hình thức không được xinh xăn cho lắm tôi rất sợ khi mỗi lần anh đề nghị gặp mặt. 

Tôi luôn phân vân liệu rằng gặp tôi anh có phát hoảng hay chạy trốn hay không, nhiều lần hạ quyết tâm để được gặp anh nhưng tôi lại hèn nhát không dám. Cũng đã hỏi anh nhiều lần em kém anh anh có chê em không? Anh đều động viên tôi rằng anh không quan trọng hình thức. Tôi không tin vì luôn nghĩ đàn ông ai chả nói thể. Phân vân và bị giằng xé giữa gặp và không, tôi không biết phải làm sao?
 
Qua một vài lần online trên mạng tôi biết đến tổng đài tư vấn tâm lý Thành đạt với các chuyên gia nhiệt tình giàu kinh nghiệm và tôi đã gọi điện tới tổng đài để hỏi ý kiến chuyên gia. Qua những lời tâm sự của các anh chị tôi cũng giải tỏa được phần nào nỗi lòng và quyết tâm sẽ gặp anh. 
 
Thật không ngờ buổi hẹn hò thật vui vẻ và mỹ mãn. Xin cảm ơn công ty tư vấn Thành Đạt và các chuyên gia trên tổng đài 19006222 đã giúp đỡ Tôi gỡ rối tơ lòng.
 
Hoàng Anh - sunflower...93@gmail.com - 6/17/2014 12:00:00 AM

 Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng tôi ly thân do rất nhiều vấn đề từ chuyện tôi khá mâu thuẫn với các chị em của cô ấy và chuyện cô ấy cứ khăng khăng đồi xây nhà ở gần nhà ngoại mà không chịu ở nhà của tôi. Cô ấy thường lấy lý do muốn gần mẹ và ở đất nhà ngoại sẽ thuận tiện làm ăn hơn. Tôi thiết nghĩ làm thân ở rể thật chẳng ra gì và tôi cũng không ưa tính cách của các bà chị vợ. 

Vợ chồng tôi mâu thuẫn ngày càng nhiều mà không thể giải quyết. Cuối cùng cố ấy quyết định ly thân mà tôi không thể nào phản đối. Sau khi ly thân tôi luôn cố gắng để thuyết phục vợ quay trở về và mong cô ấy hồi tâm chuyện ý. Đã nhiều lần lên thăm mấy mẹ con nhưng cô ấy đề mặt lạnh với tôi, thực sự tôi rất bế tắc. 
 
Tôi lên tra google và biết đến dịch vụ tư vấn tình cảm của tổng đài  và đã gọi đến. Ở đây tôi được các chuyên gia giúp đỡ nhiệt tình và chỉ ra cho tôi một số những phương pháp để có thể tìm lại gia đình của mình. Hôm nay tôi viết vài dòng này xin cảm ơn các anh chị ở công ty tư vấn tâm lý Thành Đạt đã giúp tôi vượt qua giai đoạn khó khăn. Hiện giờ mấy mẹ con cô ấy đã chịu về nhà và hai vợ chồng cũng không còn to tiếng với nhau nữa. Tôi xin trân thành cảm ơn!
 
Dũng Minh - anhdung....84@gmail.com - 6/9/2014 11:00:00 PM

 Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất nối dõi tong đường, thế mà đùng một cái nó nói rằng nó không phải con trai bình thường và rằng nó không thích con gái. Tôi và ông nhà tôi đều rất bàng hoàng và hoang mang không biết con nói đùa hay nói thật nữa. 

Chúng tôi hết lòng khuyên con và còn nói với con là đi khám bệnh để xem có chữa được không nhưng cháu khăng khăng là cháu là người đồng tính. Tôi đã khóc ngất lên ngất xuống, họ hàng gia đình cũng hết lòng khuyên nhủ cháu mà cháu cũng không hồi tâm chuyển ý vì gia đình mà lấy vợ. 
 
Nhờ một chị bạn giới thiệu cho tôi gọi đến tổng đài 19006222 để được chuyên gia tư vấn về tâm lý mong giúp tôi có thể thay đổi được cháu. Khi gọi đến tổng đài tư vấn nhờ những lời khuyên tận tình tôi đã hiểu ra rằng đồng tính không phải một loại bệnh và dù có đến bệnh viện cũng không chữa được. Đồng tính là một xu hướng giới tính mà thôi nó là bản chất của từng người.
 
Qua những lời tâm sự và những lời khuyên tôi đã hiểu ra vấn đề và cũng nói chuyện lại với chồng tôi, ông nhà tôi lúc đầu không chấp nhận nhưng dần dần đã hiểu ra. Hiện giờ gia đình tôi rất hòa thuận êm ấm xin cảm ơn các chuyên gia tâm lý của công ty Thành Đạt.
 
Nguyễn Thị Hoa - hung......hoa1965@gmail.com - 6/1/2014 9:00:00 AM

Cháu năm nay 16 tuổi, là con của gia đình gia giáo, nề nếp. Ba và má cháu đều làm công nhân viên chức. Gia đình cháu không gặp vấn đề khó khăn về kinh tế, rất hạnh phúc. Tuy nhiên, thời gian gần đây ba cháu hay đi sớm về khuya, về đến nhà ngày nào cũng say xỉn. Cháu rất thương ba và má vì cháu thấy ít khi ba má cãi lộn nhau. Về nhà khuya nên ít khi ba cháu dạy cháu học bài, ít tâm sự với cháu hơn. Cháu buồn bã nhưng vẫn không muốn để ba má biết chuyện này. Cũng không dám tâm sự với má vì sợ má cáu gắt.

Một hôm đi học về muộn do cô giáo trả bài kiểm tra và nhận xét muộn, cháu vô tình nhìn thấy ba và một cô gái trẻ đang trong quán cafe đi ra. Ba ôm eo cô gái ấy và rất tình cảm. Cháu đứng lại đó và khóc rất lâu. Bế tắc và không biết giải quyết thế nào, cháu quyết định gọi điện lên tổng đài gặp chuyên gia tư vấn tâm lý của công ty tư vấn Thành Đạt. Nhờ các cô chú tư vấn, cháu đã đủ dũng cảm để đối diện và nói chuyện trực tiếp với ba cháu về sự thật cháu đã nhìn thấy. Sự thất vọng về ba trong cháu giờ không còn nữa. Ba đã thừa nhận mọi sự việc với cháu về chuyện ba má cãi nhau. Giờ thì gia đình cháu đã phần nào sóng gió qua đi.

Cháu xin chân thành cảm ơn các cô chú của công ty tư vấn tâm lý Thành Đạt đã giúp cháu giải toả tâm lý, khúc mắc. Chúc cô chú sức khoẻ và luôn thành công trong công việc.

Trần Mai Trang - maitrangtran1127@yahoo.com - 8/14/2013 12:00:00 AM

Để theo đuổi một cô gái cá tính, tự tin, năng động, nhiệt tình và không kém lãng mạn, tôi đã mất hơn một năm trời theo đuổi nhưng vẫn không nhận được sự đồng ý của cô ấy. Tuy nhiên, tôi cảm nhận rằng dù đã mở lòng hơn với tôi, đồng ý đi xem phim và đi uống cafe với tôi, nhưng không hiểu sao cô ấy lại không nhận lời tôi.

Tôi vốn là dân công nghệ, khô khan, đứng trước cô ấy là tôi run bắn người không diễn tả được cảm xúc của mình, cũng chưa dám ngỏ lời. Nhưng rất sợ mất cô ấy. Tôi đã vứt hết lòng tự trọng, can đảm để gọi điện lên tổng đài gặp chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu. Từ trước đến nay tôi không nghĩ rằng mình phải nhờ đến các chuyên gia tư vấn. Nhưng đúng là “ không ai nói trước được chữ ngờ”.

Nhờ các chị tư vấn cách tỏ tình và cách để hiểu được tâm lý của một cô gái khi yêu, tôi đã hiểu cô ấy ít nhiều và đủ can đảm để thay đổi sự khô khan trong tôi. Giờ tôi thấy hạnh phúc rất nhiều vì cô ấy đã đồng ý làm bạn gái của tôi.

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các chị chuyên gia tư vấn tâm lý của \

Lý Nam - lynam1983@gmail.com - 8/14/2013 12:00:00 AM

Tôi lấy một người vợ tài giỏi. Đến giờ tôi vẫn phải công nhận cô ấy tài giỏi, tháo vát, từ việc nhà đến việc cơ quan. Thế nhưng, mấy ai biết được bên cạnh người vợ giỏi, tháo vát, yeu thương chồng con như vậy lại khiến tôi phải khổ sở khi ở trên ‘’giường’’.

Dù biết vợ rất yêu thương mình nhưng chuyện chăn gối vợ tôi tỏ ra..thờ ơ, thực hiện trách nhiệm cho xong. Điều này lâu dần khiến tôi cảm thấy không còn nhiều cảm giác với vợ tuy nhiên tôi không đủ can đảm để nghĩ đến việc ngoại tình.

Tôi cũng yêu vợ và thương con vô cùng, tôi không muốn vì chuyện này mà đánh mất gia đình thương yêu. Tôi quết định gặp chuyên gia tư vấn của dịch vụ tư vấn Thành Đạt, sau những chia sẻ của tôi và những lời khuyên của chuyên gia tư vấn tôi hiểu rằng để được là vợ đảm, giỏi giang, tháo vát., vợ tôi đã  phải lăn lộn quần quật cả ngày cho công việc cơ quan, rồi khi về nhà lại hàng núi công việc từ chăm con,

 

Nguyễn văn vương - thegioiso8x@gmail.com - 2/14/2013 2:30:00 AM

Là nhân viên văn phòng, được tiếp cận nhiều với thông tin khoa học, tư tưởng tiến bộ..nói chung tôi là một bà mẹ hiện đại và có đầy đủ tự tin về kiến thức để có thể giáo dục con. Thế nhưng đau ai biết được chữ ngờ. Khi con gái tôi vào cấp 3 cháu bắt đầu có nhiều thay đổi khiến tôi đã rất ngạc nhiên. Từ thành tích những năm cấp 1, cấp 2 luôn là học sinh giỏi cả về học tập lẫn đạo đức, thế nhưng chỉ mới học kỳ 1 lớp 10 cháu đã từ học sinh giỏi tụt xuống trung bình.

Khi đi họp phụ huynh cho con tôi mới kinh ngạc được biết thành tích của con. Nhũng bài tập về nhà không hoàn thành, những giờ trả bài 15 phút chống đối, cùng những buổi trốn học, cúp tiết triền miên…Nghe cô giáo khen nhà người ta, chê trách đánh giá những yếu kém của con gái khiến một người làm mẹ như tôi không khỏi hổ thẹn. Trên đường về mien man với suy nghĩ về con gái mà tôi không sao hiểu được. Tôi không dạy con bằng đòn roi nên sau buổi đó tôi im lặng, suy sụp mất mấy ngày phải nghỉ cả làm.

Trong một tuần đó nằm nhà tôi mới có thời gian để suy nghĩ lại rằng từ lâu tôi chỉ biết hỏi con  mà không kiểm tra kết quả học tập cũng như quỹ thời gian của cháu. Cháu nói đi học thêm, cần xin tiền là tôi đưa. Cháu ở trong phòng đóng cửa tôi hỏi, cháu nói con học bài, tôi yên tâm rằng con đang học..ai có thể ngờ được chỉ mới mấy tháng kỳ1 mà con tôi đã thay đổi thế này.

Lo lắng vè bế tắc tôi tâm sự với chị làm cũng cơ quan thì được chị giới thiệu đến dịch vụ tư vấn tâm lý Thành Đạt. Sau nhừng ngày suy nghĩ, tôi quyết định đến gặp chuyên gia tư vấn. Kiên trì ngồi nghe những chia sẻ của tôi, chị Phương, chuyên gia tư vấn tâm lý học đường tại công ty tư vấn tâm lý Thành Đạt đã có những lời khuyên khiến tôi phải nhìn nhận lại cách dạy con của mình.

Tôi quyết định sử dụng dịch vụ tư vấn và kèm theo dịch vụ giám sát con cái của công ty. Đến này mới được có 3 tháng nhưng tôi nhận thấy sự thay đổi rất tích cực của cháu. Tôi âm thầm mừng và vô cùng cảm ơn dịch vụ tư vấn của công ty mình. Hy vọng với dịch vụ hữu ích của mình quý công ty có thể giúp được nhiều gia đình có con em giống như gia đình tôi để xã hội không có những thanh thiếu niên hư, và hạn chế được nhiều tệ nạn xã hội.

Mẹ Thùy Linh - hoanghaimai@gmail.com - 1/15/2013 11:57:00 PM

 Đọc tâm sự và những chia sẻ của mẹ Thùy Linh, tôi nhận thấy mình cũng có hoàn cảnh như vậy. Tôi cũng phải nhờ đến chuyên gia tư vấn tâm lý của Công ty tư vấn Thành Đạt. Sau nhiều thất bại về cách dạy con bằng chứng là đúa con tôi không chịu nghe lời, bỏ học, lên bar lên sàn, thậm chí cắn cả thuốc lắc. Xã hội đang xua đuổi tệ nạn thì con tôi lại lao vào.

Tôi đau đớn dằn vặt, không thể để mất con khi bao công lao vất vả tôi mới có được cháu khôn lớn bằng ngần này. Một đêm mất ngủ tôi lên mạng đọc báo và được biết việc nhờ đến chuyên gia tư vấn để dạy con. Trước đây tôi cũng nghĩ đến nhưng còn tự ái nên tôi đã lưỡng lự, sợ gia đinh, hàng xóm cho tôi là một bà mẹ ..không dạy được con, bất tài…Nhưng hôm nay, sau khi đọc một bài báo mà tôi cũng không nhớ chính xác,  tôi seach google tư vấn tâm lý và chọn ngay công ty tư vấn tâm lý Thành Đạt.

Với dòng chữ ngắn, không màu mè, không quảng cáo rầm rộ, tôi đã quyết định ngày mai phải đến gặp chuyên gia tư vấn.  Cũng như mẹ Thùy Linh, tôi được khuyên, được chỉ ra cái không phải trong việc giáo dục con cái và cũng sử dụng kết hợp cả dịch vụ giám sát, quản lý con cái của công ty. Giờ con tôi đã vào đại học, trải qua thời gian thử thách, kế hoạch của tôi và công ty tư vấn đã thành công. Đúng là mưa dầm thấm lâu. Tôi vui và hạn phúc với cuộc sống hiện tại. Con tối sau thời gian đó đã suy nghĩ chín chắn và có trách nhiệm hơn rất nhiều. Cảm ơn các chuyên gia tư vấn, cảm ơn công ty Thành Đạt.

Mẹ cháu Bình - minhhang0101@gmail.com - 11/14/2012 12:00:00 AM

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử