Skip to content

Hỏi đáp chuyện ‘lên đỉnh’ của phái nữ

Tư vấn phòng the – Chuyện ‘lên đỉnh’ ở phụ nữ khó hơn nam giới. Đơn giản vì cơ thể, tâm sinh lý và hormone trong cơ thể. Chính vì thế, để đưa được nàng đạt ngưỡng khoái cảm, nam giới không chỉ phải khéo léo, tế nhị mà còn cần sự hiểu biết về tuổi tác, sức khỏe, cơ thể của chị em để làm nàng hạnh phúc.

Ở tuổi nào thì chị em ‘lên đỉnh’ dễ nhất, ‘lên đỉnh’ có những tác dụng nào… là những thắc mắc quanh chuyện ‘cực khoái’ mà không phải ai cũng biết.

Dưới đây là những đáp án đúng nhất cho chuyện ‘lên đỉnh’ của các chị em.

1. Độ tuổi nào ‘lên đỉnh’ dễ nhất?

Không phải là ở tuổi trẻ thì việc ‘lên đỉnh’ sẽ hoàn hảo và dễ dàng hơn khi già đi.Nghiên cứu đã chỉ ra, ở tuổi 40-50 khả năng ‘lên đỉnh’ của bạn đạt tới 70%. Ở tuổi 18-24 là 61%, còn tuổi 39 đạt 65%. Lý do được giải thích là ở tuổi 40-50, bạn hoàn toàn tự chủ về kinh tế, không phải lo lắng quá nhiều về công việc, gia đình, con cái, hơn nữa, sau nhiều năm chăn gối thì khả năng ‘yêu’ của phụ nữ lên cao, vì vậy họ hoàn toàn có thể biết cách khiến cho mình nhanh chóng đạt cực khoái.

2. Tác dụng lớn nhất của ‘lên đỉnh’?

Câu trả lời là giảm đau cho cơ thể bạn. Người phụ nữ phải hứng chịu hàng loạt những nguyên nhân khiến cho bạn cảm thấy đau đầu, đau cơ, đau người, đau bụng kinh… Tuy nhiên, khi ân ái mỹ mãn, bạn sẽ tiết ra chất hóa học gọi là oxytocin có tác dụng thư giãn khiến bạn luôn cảm thấy khỏe mạnh, rạng ngời. Thời gian cực khoái chỉ diễn ra trong khoảng chục phút nhưng người phụ nữ có thể tận hưởng cảm giác này trong mấy ngày sau đó. Đây cũng là lý do khiến cho bạn trở nên rạng ngời và hạnh phúc sau khi thực sự thăng hoa.

Hỏi đáp chuyện lên đỉnh của phái nữ

3. Chồng dùng ‘áo mưa’, vợ có đạt cực khoái?

Câu trả lời là Có. Bao cao su không làm ảnh hưởng đến việc đạt cực khoái của chị em. Bao cao su giúp tránh thai, khiến chị em hoàn toàn yên tâm khi ‘yêu’, ngoài ra, nó cũng khiến nam giới yên tâm rằng mình không phải xuất tinh ngoài âm đạo, do đó, chàng có thể thoải mái ‘yêu’ mà không phải lo lắng gì. Thời gian cực khoái nhờ đó cũng dài hơn.

4. Làm thế nào để dễ ‘lên đỉnh’?

Câu trả lời thật đơn giản:Hãy thư giãn thoải mái và lên giường với tình yêu cùng sự khao khát tràn ngập dành cho đối phương.Khi đó, bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng trong việc ‘lên đỉnh’.Ngoài ra, nếu như hai người đã quen thuộc với những tư thế cũ, bạn hoàn toàn có thể thử vận dụng những kiểu mới để có thêm cảm hứng nhằm dễ dàng thăng hoa.

5. Kích thích đúng điểm G khiến chị em dễ dàng đạt khoái cảm?

Chính xác. Điểm G nếu được kích thích sẽ khiến chị em nhanh chóng đạt khoái cảm một cách viên mãn và ngọt ngào. Ở điểm G có rất nhiều các mút dây thần kinh nên khi bị kích thích, phụ nữ dễ đạt được khoái cảm. Do đó, nam giới cần biết đến vị trí vô cùng quan trọng này để mang lại sự hứng khởi cho chị em.

Theo Kênh đàn ông

Hotline Tư vấn phòng the 1900 6222

Phụ nữ, phụ nữ lên đỉnh, phụ nữ lên đỉnh như thế nào ?, điểm G
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *