Skip to content

Cách khiêu khích chàng giúp “chuyện ấy” thêm thăng hoa

Tư vấn phòng the – Khi làm chuyện ấy, bạn muốn cả hai đều đam mê và được thỏa mãn thì dĩ nhiên không thể thiếu được sự khiêu khích. Áp dụng những gợi ý sau, chắc chắn bạn sẽ gợi lên nhiều ham muốn trong chàng.

1. Chắn lối đi của chàng

Cách khiêu khích chàng giúp chuyện ấy thêm thăng hoa

Mặc trên mình bộ đồ ngủ gợi cảm, đợi sau khi chàng tắm xong đứng chắn ở cửa nhà tắm để chàng không thể ra được. Khi chàng hỏi cũng không nói gì mà chỉ nhìn chàng một cách đầy khiêu khích. Chắc hẳn chàng sẽ rất tò mò và nhìn bạn chăm chú, khi đó chàng sẽ bị đánh gục bởi sự chủ động của bạn.

2. Kêu tên chàng

Cách khiêu khích chàng giúp chuyện ấy thêm thăng hoa

Trong khi “yêu”, nếu bạn kêu tên chàng lên một cách sung sướng sẽ khiến anh ấy cảm thấy rất tự hào. Vì điều nãy có nghĩa là bạn đang muốn chàng, rằng chàng sắp thỏa mãn được ham muốn của bạn. Khi bạn rên rỉ trên giường chàng sẽ cảm thấy đó như là chiến tích của mình.

3. Làm rối tóc chàng

Cách khiêu khích chàng giúp chuyện ấy thêm thăng hoa

Trong lúc cực khoái nữ giới không kiềm chế được mà vuốt đầu nam giới, làm rối tóc anh ấy, động tác càng mạnh mẽ càng chứng tỏ nàng thỏa mãn. Nếu bạn muốn anh ấy, hãy ngồi lên đùi, dùng 2 tay vuốt ve đầu anh ấy và để cho những ngón tay đan xen vào trong từng sợi tóc. Hãy để anh ấy tan chảy vào trong từng ngón tay của bạn.

4. Nắm chặt tay chàng

Cách khiêu khích chàng giúp chuyện ấy thêm thăng hoa

Khi bạn và chàng nắm chặt tay sẽ tạo ra một sức mạnh. Bạn sẽ muốn được chàng bảo vệ, chú ý tới sức lực của chàng hơn. Đây là sự hòa quyện chặt chẽ giữa thể xác và tâm hồn.

5. Biểu hiện nét mặt

Cách khiêu khích chàng giúp chuyện ấy thêm thăng hoa

Trong khi hành sự nam giới rất hay nhìn thẳng mặt nữ giới, dựa vào những biểu hiện trên mặt nữ giới để đánh giá xem tư thế của mình đã phù hợp hay chưa, lực có vừa đủ hay không, có cần phải làm thêm gì không? Do đó biểu hiện trên mặt bạn lúc “hành sự” rất quan trọng. Khi bạn cảm thấy lực của anh ấy không đủ thì có thể biểu hiện nét mặt gợi cảm nhất để kích thích anh ấy hơn nữa.

Theo Lamsao.com

Hotline Tư vấn tâm lý

Fanpage : https://www.facebook.com/thamvantamly.net

Chuyện ấy, làm chuyện ấy, bí quyết làm chuyện ấy, quan hệ tình dục, quan hệ vợ chồng, hướng dẫn làm chuyện ấy, chuyện ấy thăng hoa, tư vấn phòng the
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *