Skip to content

Cách làm tăng hưng phấn cho nữ giới

Nói cho cùng nữ giới cũng giống nam giới đều có ham muốn trong chuyện giường chiếu. Tuy nhiên cấu tạo cơ thể và sự hưng phấn của cả hai giới đều khác nhau. Do đó biết cách làm tăng hưng phấn cho nữ giới chắc chắn cánh mày râu sẽ có cuộc yêu hoàn hảo, lãng mạn và nóng bỏng hơn.

1.     Một số cách kích thích nhu cầu chuyện chăn gối

Bởi cấu tạo cơ thể, nội tiết tố hoàn toàn khác nhau nên nữ giới và nam giới khác hẳn nhau trong chuyện ấy. Do đó nếu muốn tăng hưng phấn các bạn đừng bỏ qua những cách kích thích nhu cầu chuyện chăn gối như:

Nhắn tin sex kích thích

Không vồ vập như nam giới, phụ nữ có cách tăng khoái cảm, kích thích trong chuyện ấy rất riêng. Trong đó nhắn tin kích thích cũng là một trong những cách tăng ham muốn cho nữ giới vô cùng hiệu quả. Hãy gửi một thông điệp nhẹ nhàng, khéo léo đề cập tới chuyện ấy chắc chắn sẽ khiến nàng thèm muốn bạn.

Hẹn hò trước cuộc yêu

Thực sự nam giới không mặn mà tới việc hẹn hò cho lắm, tuy nhiên phái nữ lại rất coi trọng giai đoạn này. Vì vậy để tạo mới lạ hãy cùng nhau ăn tối, đi hàng hay đơn giản đi dạo với nhau. Hãy tạo những khoảng thời gian riêng tư thật nhẹ nhàng để trò chuyện chứ không phải chỉ đòi hỏi trong chuyện ấy.

Tạo một không gian lãng mạn

Thay vì ngày ngày làm chuyện ấy trong một không gian cũ kĩ. Các bạn có thể thực hiện cách làm tăng hưng phấn cho nữ giới bằng cách tạo một không gian mới. Có thể thay đổi đèn ngủ, phòng ngủ mới lạ. Hay các bạn có thể thay đổi nơi làm chuyện ấy như phòng tắm, bếp, nhà nghỉ, thậm chí ban công…

Xem phim sex kích thích

Một bộ phim nhẹ nhàng, tình cảm như “50 sắc thái” sẽ như một gợi ý tuyệt vời nếu bạn muốn tạo không khí lãng mạn. Kích thích bằng những bộ phim nhẹ nhàng không khó. Những tác động từ cảnh quay trong phim chắc chắn sẽ khiến nàng kích thích trong chuyện ấy.

Ngoài ra nam giới có thể khơi gợi bằng lời nói, dùng chocolate, vuốt ve, bằng những tư thế mới lạ… Chắc chắn sẽ giúp cả hai tăng hưng phấn trong chuyện ấy, được biết tới như cách kích thích phụ nữ trên giường hiệu quả chắc chắn bạn gái không thể không ham muốn.

2.     Những cách làm tăng hưng phấn cho nữ giới hiệu quả

Vậy nếu biết cách khơi gợi chuyện ấy các bạn nên tìm hiểu một số phương pháp giúp nàng lên đỉnh, tăng hưng phấn hiệu quả như:

Vuốt ve cô bé

Thực sự rất ít nam giới coi trọng quá trình này, nhưng nó lại thực sự khiến nàng cảm thấy thích thú, lên đỉnh. Bình thường phái đẹp có thể lên đỉnh nhiều lần trong chuyện yêu. Vì vậy hãy nhẹ nhàng mơn trớn, vuốt ve xung quanh khu vực cô bé. Khi cảm thấy vùng kín tiết dịch hãy dùng 1 ngón tay thâm nhập, nhẹ nhàng đưa đẩy để tạo hưng phấn.

Thâm nhập vùng kín

Cho dù phái đẹp hay phái mạnh đều thích hành động kích thích bằng tay. Tăng ham muốn cho nữ giới bằng cách kích thích điểm G không khó. Bạn có thể để đầu ngón tay gãi nhẹ vào thành cô bé, nàng sẽ không ngừng tiết dịch. Khi nàng thở gấp, cơ thể co rút hãy nhẹ nhàng rút tay và đưa cậu nhỏ để tăng cảm giác cho cả hai giới.

Sử dụng công cụ hỗ trợ

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩmSex toy giúp tăng ham muốn của cả hai giới trong chuyện ấy. Có thể kể tới những loại bao cao su đôn dên, bao cao su bi, xịt kích thích, một số sản phẩm tăng kích thích khác… Chắc chắn những sản phẩm này sẽ trở thành cách làm tăng hưng phấn cho nữ giới an toàn – hiệu quả cho phái đẹp.

Sử dụng dương vật giả

Có khá ít người biết và sử dụng cách kích thích này. Tuy nhiên nó lại có nhiều hiệu quả mà các bạn chưa biết tới đấy. Trong đó nếu sử dụng dương vật giả vừa có thể giúp nàng ra nước mà các bạn không tốn bất cứ chút sức nào. Có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, một số loại còn rung, tỏa nhiệt, ngoáy sẽ khiến bạn nữ lên đỉnh nhiều lần.

Để thực hiện cách làm tăng hưng phấn cho nữ giới không hề khó, nhưng các bạn cần phải có kiến thức. Vì vậy nếu đang muốn tìm cảm giác lạ hãy tham khảo ngay các sản phẩm dương vật giả. Cùng với những hướng dẫn đầy đủ, chi tiết sẽ cho các bạn một sản phẩm an toàn để sử dụng.

3.Tình dục an toàn – cách tăng hưng phấn tốt nhất cho cả hai giới

Quan trọng nhất để tăng hưng phấn trong chuyện ấy thực sự là tình dục an toàn. Do đó quan trọng nhất các bạn nên quan hệ 1 vợ 1 chồng. Nếu đang trong thời kỳ yêu đương các bạn nên tham khảo các sản phẩm bao cao su để đảm bảo an toàn cho cả hai bạn. 

Cuối cùng – một mối quan hệ lành mạnh, an toàn luôn có khoái cảm cao hơn. Vì thế nếu muốn có cách làm tăng hưng phấn cho nữ giới hiệu quả hãy tham khảo nhiều nguồn tin chính thống để đưa ra lựa chọn cuối cùng. Hy vọng rằng các bạn sẽ có phương pháp hiệu quả để kích thích lên đỉnh cho cả hai giới.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *