Skip to content

Những “pha” “yêu” khiến nàng “đỏ mặt”

Trong thực tế, có nhiều tình huống ngoài ý muốn xảy ra ngay giữa cuộc “yêu” làm bạn cuống cuồng mà vẫn “đỡ không nổi”. Và chắc rằng, ai trong số chúng ta cũng đã từng một lần rơi vào những tình huống oái oăm này khi làm “chuyện đó”. Cùng chúng tôi điểm lại những “pha” “bi hài” như vậy sẽ giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm ứng phó cho những tình huống tương tự:

1. Đang “yêu” thì “cô nhỏ” “lên tiếng”

Đây không phải là một tình huống hiếm hoi trong thực tế. Thậm chí, rất nhiều phụ nữ đã từng gặp phải “tai nạn” tương tự như vậy khi “yêu”. Một bạn độc giả tâm sự rằng chuyện chăn gối của hai vợ chồng bạn vô cùng hạnh phúc và chẳng còn gì đáng phải phàn nàn. Duy chỉ có một chuyện xảy ra gần đây làm bạn bẽ mặt “không để đâu cho hết”. Chẳng là hôm đó, khi hai vợ chồng đang “hành sự” vô cùng hào hứng và cuồng nhiệt, đúng lúc anh rút “cậu bé” ra để chuẩn bị chuyển sang tư thế khác thì bất ngờ, cô nhỏ phát ra tiếng kêu “lạ” làm cả hai lúng túng không biết phải xử lý sao. Anh chồng có lẽ cũng hiểu nên tìm cách lảng sang chuyện khác để vợ bớt thẹn.

Bạn độc giả chia sẻ rằng mãi sau này, trong một lần tình cờ lên mạng, bạn mới được biết những âm thanh “lạ” đó là do trong lúc giao hợp, vì hưng phấn nên “cô nhỏ” giãn rộng ra, tạo nên một khoảng rỗng cho không khí bên ngoài tràn vào. Đây cũng chính là căn nguyên khiến bạn rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” như vậy. Thế là hôm đó, trước khi “vào cuộc”, bạn cẩn thận “nhắc khéo” chồng cho “cậu bé” “ngao du” vào sâu hơn và những “âm thanh lạ” đó cũng tự nhiên biến mất.

2. Mất hứng “yêu” vì “cô nhỏ” “rau mùi”

Trường hợp của một độc giả nữ giấu tên đang nói đến cũng “bi hài” không kém. Bạn chia sẻ rằng bạn và bạn trai “phối hợp” với nhau rất ăn ý trong chuyện “yêu đương”. Và bạn vô cùng may mắn vì gặp được một “đối tác” luôn hiểu và chiều chuộng bạn hết mức. Tuy nhiên, đây cũng lại chính là nguồn cơn khiến bạn gặp phải rắc rối. Bạn nữ rất thích được người yêu thao tác bằng miệng trong pha “dạo đầu” và dĩ nhiên, anh người yêu luôn sẵn lòng chiều chuộng những mong muốn như thế. Lần đó, cũng như mọi lần, sau khi đã tắm rửa thật sạch sẽ, hai người cuốn vào nhau trong sự đê mê và cuồng nhiệt. Tuy nhiên, anh chàng đang chuẩn bị “âu yếm” “cô nhỏ” thì bỗng nhiên khựng lại và gương mặt tỏ vẻ khó chịu. Rất may, sau đó, bạn độc giả đã kịp thời tìm gặp bác sĩ và biết được “cô nhỏ” đang bị viêm nhiễm. Dù hiện giờ, hai người đang rất hạnh phúc và “cô nhỏ” đã thơm tho lại như xưa nhưng bạn ấy vẫn không thể quên được cảm giác vừa bẽ bàng lại vừa mất hứng “yêu” của ngày hôm đó.

Những pha yêu khiến nàng đỏ mặt

“Cô nhỏ” “rau mùi” làm bạn mất hứng! (Ảnh minh họa)

3. “Chết lặng người” vì bị “tóm” khi đang “tự sướng”

Yêu nhau được một thời gian khá dài, tuy nhiên, gần đây, M phải sống trong cảnh xa người yêu vì anh bận đi công tác một thời gian. Cực chẳng đã, M đành phải tìm đến cách “tự sướng” để đỡ nhớ bạn trai và chờ tới ngày người yêu công tác trở về. Chuyện sẽ chẳng có gì để nói thêm nếu M không sơ suất quên đóng cửa sổ trong lúc “vui vẻ”. M kể lại: “(…)bỗng dưng mình có linh cảm như ai đó đang theo dõi mình. Bất giác, mình nhìn ra phía cửa sổ và gần như chết lặng khi thấy cậu bé ở nhà bên đang chăm chú theo dõi từng cử chỉ mà chị hàng xóm của nó đang thực hiện. Đã vậy, ngay đầu giường, mình còn bày ra sẵn chiếc máy rung nhằm tiện cho việc “vui chơi” ”. Thế là rút kinh nghiệm, từ sau lần ấy, M luôn phải kiểm tra kỹ càng cửa chính rồi cửa sổ trước khi “tiến hành” để tránh mọi “sự cố” không mong muốn có thể xảy ra, ngay cả khi có người yêu ở bên cạnh!

Những pha yêu khiến nàng đỏ mặt

Rượu bia làm “cuộc vui” bị gián đoạn (Ảnh minh họa)

4. Bẽ mặt vì hơi rượu nồng nặc

Bạn độc giả tên T chia sẻ, hôm đó là bữa tiệc sinh nhật của một người bạn thân, bạn trai T cũng tới dự bữa tiệc này. Vì là ngày vui của bạn bè nên T đã phá lệ là uống thêm chút rượu vì khó lòng từ chối lời mời của bạn bè. Tuy nhiên, T vốn là người không biết uống rượu, lại cộng với thể trạng hơi gầy gò nên hôm đó, dù chỉ nâng đến chén thứ hai mà T đã “say bí tỉ”. Tuy vậy, khi trở về phòng, bạn trai ngỏ vẫn ý muốn “yêu” và dù rất mệt song T không nỡ từ chối. Vì đã trót uống rượu nên cơ thể T lúc đó nồng nặc mùi rượu. Còn bạn trai T cũng làm cho qua quít màn “dạo đầu” để vào ngay màn “chính”. Tuy nhiên, vào phút “kịch cấn” nhất thì bất ngờ, T bật dậy nôn thốc nôn tháo. T kể lại rằng chiếc giường của cô lúc đó không khác gì một “bãi chiến trường” với nào là chăn chiếu, nào là quần áo, còn chưa kể “thành quả” T vừa tạo ra. Sau này, thỉnh thoảng T vẫn bị bạn trai trọc vì cuộc “yêu” nhớ đời ngày hôm đó.

Có nhiều tình huống oái oăm bạn có thể gặp phải lúc “lên giường”. Tuy nhiên, điều quan trọng là hãy thật bình tĩnh xử lý từng “sự cố” để “cuộc vui” được diễn ra trọn vẹn nhất!

ân ái, vợ chồng, phòng the
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *