Skip to content

Bí quyết cuồng say với “cuộc yêu” trong phòng tắm

Tư vấn phòng the – “Yêu” trong phòng tắm có thể khiến cả hai cùng hưng phấn tột đỉnh.

1. Bắt đầu chầm chậm

Hãy sử dụng một loại sữa tắm mà cả 2 bạn đều thích, rồi thay phiên thoa sữa tắm lên người “đối phương”. Ban đầu, có thể chầm chậm vào cuộc bằng cách sử dụng một miếng bọt biển hoặc bông tắm thay vì bàn tay của bạn. Sau đó, khi đã dùng đến bàn tay “ma thuật”, cơ thể “đối phương” chắc chắn sẽ run lên vì sung sướng.

Bó quyết cuồng say với cuộc yêu trong phòng tắm

2. Sử dụng đồ chơi tình dục

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi tình dục không thấm nước. Bởi vậy, bạn hãy mua một cái và sử dụng nó cho chính mình trong khi chàng đang gội đầu. Hoặc khi bạn đang bận, thì hãy để chàng sử dụng món đồ chơi đó trên cơ thể bạn.

Bí quyết cuồng say với cuộc yêu trong phòng tắm

3. “Lâm trận” bằng phương pháp doggy

Bằng phương pháp “yêu” này, chàng trai sẽ có thể nhìn thấy toàn bộ cơ thể người phụ nữ, cũng như quá trình “yêu” cuồng nhiệt. Đồng thời, với phương thức này, nữ giới sẽ có bức tường nhà tắm làm điểm tựa chắc chắn mỗi khi chàng tấn công sâu và mạnh hơn. Hãy nhớ rằng bao cao su có nguy cơ bị thủng cao khi bạn đang sử dụng chúng trong nước, vì vậy các bạn chỉ nên “yêu” nếu bạn đã sử dụng phương pháp tránh thai khác.

4. Leo lên trên phía đầu trong bồn tắm

Hãy lấp đầy bồn tắm với bong bóng xà phòng. Thực tế, cả 2 bạn sẽ không thể biết được những gì đang xảy ra bên dưới bồn tắm, bởi vậy nó sẽ khiến cho bạn mất sự kiềm chế.

5. Tận dụng vòi hoa sen để khiêu khích đối phương

Nếu bạn có 1 chiếc vòi hoa sen có thể điều chỉnh được, hãy dùng nó để phun nước vào âm vật cũng như những khu vực nhạy cảm khác để ám chỉ cho anh chàng biết rằng hãy mơn trớn những khu vực đó. Đảo ngược lại, anh chàng cũng có thể làm như vậy với bạn. Thấy bạn phát tín hiệu đầy mê hoặc như vậy, chàng trai của bạn chắc chắn sẽ không thể cưỡng lại được ham muốn.

Bí quyết cuồng say với cuộc yêu trong phòng tắm

6. Bổ sung chất bôi trơn

Thật không may bởi dù nước xuất hiện ở mọi nơi, nhưng nó không thể làm giảm tình trạng khô âm đạo, bởi vậy, bạn hãy bổ sung thêm chất bôi trơn silicon để cuộc “yêu” được diễn ra thuận lợi.

7. Khiến chàng chú ý đến cặp “tuyết lê” của bạn

Hãy ngồi đối diện với chàng, sau đó để chàng chơi đùa với cặp “tuyết lê” của bạn bằng cả tay và miệng. Sự ấm áp của nước cùng với hơi thở của cơ thể anh ấy sẽ khiến bạn đê mê không dứt.

Theo Lamsao.com

Hotline Tư vấn phòng the 1900 6222

Yêu trong phòng tắm, chuyện ấy khi tắm, làm chuyện ấy khi tắm, chuyện ấy trong phòng tắm, sex trong phòng tắm
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *