Skip to content

Tại sao con gái thích yêu chàng có da có thịt

Đa số con gái sẽ nói như thế ôm mới thích, cũng chưa hẳn đấy là toàn bộ lý do. Còn rất nhiều nguyên nhân khác chi phối tâm lý yêu chàng “bụ bẫm”. Hãy cùng Tham vấn tâm lý Thành Đạt đi tìm hiểu lý do bạn nhé:

Những anh chàng to béo báo hiệu cho sức khỏe tốt

Một anh chàng cao to, nhìn tràn trề sức sống, có da có thịt luôn mang lại cho người bên kia cảm giác anh ấy là người có sức khỏe tốt. Nếu so sánh với một anh chàng gầy “tong teo” thì anh chàng “bụ bẫm” này hấp dẫn hơn vì cảm giác khỏe mạnh tràn đầy sinh lực anh ấy mang lại.

Sẽ thật dễ dàng khi nhờ anh ấy làm hay bê vác một vật gì đó nặng, chứ nhìn mấy anh chàng gầy ốm làm việc nặng quả thật không yên tâm chút nào. Đây là một điểm cộng cho anh chàng “béo” nhé.

Mang lại cảm giác an toàn

Thật vậy, đi trên một đoạn đường vắng, đi qua cầu gió lộng hay đi những nơi mang lại cảm giac nguy hiểm thì một anh chàng cao lớn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Vững chãi an toàn là cảm giác được đem lại cho các nàng.

Thật ấm áp thì được anh chàng ấy ôm trong lòng hay đôi bàn tay to lớn dắt bạn đi trên những con ngõ vắng mà không sợ sệt gì. Con gái hay nghĩ rằng một anh chàng to béo thật dễ dựa dâm là chỗ an toàn tin cậy để dựa lúc buồn cũng như lúc vui

Chàng trai tốt tính

Tại sao con gái thích yêu chàng có da có thịt. Tại sao con gái thích yêu chàng có da có thịt.

Tại sao con gái thích yêu chàng có da có thịt.

Vẻ mặt hiền lành phúc hậu mang lại cảm giác anh chàng to béo là một người tốt tính không nề hà bất cứ công việc gì bạn nhờ vả. Là người dễ tính nên cũng hay cả nể sẽ rất chiều chuộng các nàng, chiều theo ý các nàng.

Cảm giác một anh chàng tốt bụng được thể hiện từ khuân mặt cho đến hình thể luôn làm các nàng yên tâm tin tưởng. Phụ huynh nếu được lựa chọn chắc cũng sẽ chọn một chàng rể đầy đặn hơn là một anh chàng gầy ốm, vì họ tin rằng anh chàng này đáng tin và hiền lành sẽ đối tốt với con gái họ.

Những anh chàng to béo thường vui tính

Mọi người luôn luôn mặc định một người béo là một người vui tính. Có thể nhìn khuân mặt tròn đầy vui vẻ, vẻ mặt mãn nguyện, thân thiện làm cho người bên cạnh có cảm giác vui tươi thoải mái. Họ sẽ là kho truyện cười mang lại cảm giác thoải mái cho các nàng.

Là những người chan hòa hay cười hay nói, khuân mặt “dễ thương” không có cô gái nào lại có thể cau mày với một chàng béo dễ thương cả các bạn nhỉ.

Khi ôm có cảm giác ấm áp

To béo mà ôm chắc sẽ ấm áp và an toàn hơn những anh chàng mỏng manh rồi. Mùa đông lạnh mà được anh chàng to cao che chở thì đó là ước ao lớn của nhiều cô gái. Đôi bàn tay to lớn ấy sẽ nắm thật chặt bàn tay bạn sưởi ấm trái tim của bạn trong mùa đông lạnh giá.

Tổng đài tư vấn tâm lý Thành Đạt 

Yêu, Lý do yêu, Yêu chàng béo, yêu chàng đầy đặn
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *