Banner1 Banner2 Banner3 Banner 4 Banner 5

Ý kiến khách hàng

  • Em năm nay 20 tuổi, là một cô sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.Là cô sinh viên năm hai nên có thời gian là em ....Chi tiết
  •  Tôi và vợ tôi đã ly thân được hai tháng, thật sự tôi rất nhớ và mong muốn vợ và các con trở về nhà. Hai vợ chồng ....Chi tiết
  •  Hai tháng trước tôi thực sự sock khi biết chuyện con trai tôi là người đồng tính. Gia đình tôi chỉ có nó là con trai suy nhất ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

Cung cấp lái xe VIP - Email Email nhận giải đáp mọi yêu cầu tư vấn tận tình 24/7thamvantamly247@gmail.com
Cung cấp lái xe VIP - websiteWebsite: https://thamvantamly.net

Cách xử lý bồ nhân tình của chồng

Cách xử lý bồ nhân tình của chồng

Người vợ thông minh luôn có cách xử lý bồ của chồng, bảo vệ hạnh phúc gia đình và không cho phép một ai gây hại đến tổ ấm của mình.

Dấu hiệu bị cắm sừng

Dấu hiệu bị cắm sừng

Đừng nên quá tin tưởng 100% vào đối phương khi yêu. Hãy chọn cách âm thầm quan sát thường xuyên, để khi sừng mới nhú bạn đã bứng gốc thành công.

Xin phép làm việc từ xa sao cho thuyết phục?

Xin phép làm việc từ xa sao cho thuyết phục?

 Hiện nay, để đảm bảo cho nững nhân lực tốt, phục vụ cho các nhân viên có không gian làm việc thoải mái, các nhà tuyển dụng đã cho phép các nhân viên làm việc từ xa ngày càng trở nên phổ biến. Trên thực tế, có tới 70% chuyên gia trên toàn thế giới hiện đang làm việc từ xa ít nhất một ngày trong tuần. Nhiều người còn làm việc từ xa toàn thời gian. 

Những điều bạn có thể học được trong quá trình làm việc

Những điều bạn có thể học được trong quá trình làm việc

Đối với một sinh viên, những kinh nghiệm làm việc, cho dù là trong quá trình thực tập, trao đổi hoặc công việc part-time đều rất đáng quý, vì khi bạn đã tốt nghiệp và đi làm, bạn đã có những kỹ năng nhất định mà nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm

Thu mua phế liệu giá cao trên toàn quốc

Thu mua phế liệu giá cao trên toàn quốc

 Quy trình thu mua nhanh chóng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chính là những gì khách hàng sẽ cảm nhận được khi làm việc với chúng tôi. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu dọn kho, thanh lý phế liệu thì có thể liên hệ với Hoàng Ngọc Diệp để được báo giá tốt nhất.

Tôi đã tìm được địa chỉ cho thuê phòng học theo giờ như thế nào?

Tôi đã tìm được địa chỉ cho thuê phòng học   theo giờ như thế nào?

 Hiện nay có rất ít nơi cho thuê phòng theo giờ. Trong bài viết sau, tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm tìm địa chỉ cho thuê phòng học của tôi để bạn tham khảo.


 

Có nên đặt mua vé máy bay trên Traveloka?

Có nên đặt mua vé máy bay trên Traveloka?

 Traveloka là một trong những ứng dụng đặt vé được khá nhiều người biết đến hiện nay trên thị trường du lịch nói chung. Tuy là một nơi đặt vé uy tín nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại một số vấn đề xoay quanh việc đặt vé.

Đá phong thủy có tác dụng gì đến sức khỏe con người ?

Đá phong thủy có tác dụng gì đến sức khỏe con người ?

 Đá phong thủy thường được sử dụng với mục đích chính là để trang trí và làm đẹp. Tuy nhiên, đá phong thủy có thể giúp chúng ta cải thiện sức khỏe thông qua việc sử dụng năng lượng của chính nó để điều tiết năng lượng của chúng ta. Vì sao đá phong thủy có được khả năng đó chúng ta cùng tìm hiểu.

Top 15 địa điểm sống ảo gần Hà Nội khiến du khách “mê mệt”

Top 15 địa điểm sống ảo gần Hà Nội khiến du khách “mê mệt”

 Vào những dịp chỉ được nghỉ ngắn ngày mà lại muốn “đổi gió” đi chơi xa, vậy thì bạn nhất định phải tìm tới ngay những điểm sống ảo gần Hà Nội dưới đây.

Giày hiệu juno khuyến mãi 70% đồng giá 200k

Giày hiệu juno khuyến mãi 70% đồng giá 200k

 Tất cả phụ nữ đều yêu thích một đôi giày đẹp nhưng không ai muốn trả quá nhiều tiền. Chương trình giày hiệu juno khuyến mãi 70% đồng giá 200k đang diễn ra cực hot trong mua thu đông này. Hãy xem nơi để mua giày hàng hiệu giá rẻ Online.

« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp Cuối »

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khách hàng 12 Khách hàng 11 Khách hàng 10 Khách hàng 9 Khách hàng 8 Khách hàng 7 Khách hàng 6 Khách hàng 5 Khách hàng 4 Khách hàng 3 Khách hàng 2 Khách hàng 1
Thám tử