Skip to content

Những cô nàng khiến đàn ông chạy “mất dép”

Tư vấn tâm lý – Một người bạn gái tuyệt vời có thể khiến đàn ông cảm giác mỗi ngày trôi qua lâng lâng như bước đi trên mây. Trái lại, một cô gái xấu xí về tâm hồn, tính cách sẽ khiến cuộc sống của họ như rơi xuống địa ngục.

Dưới đây là một số chân dung những “gái xấu” điển hình mà các chàng chỉ muốn “thoát thân” bằng mọi cách:

1.Cô nàng không bao giờ biết nhận lỗi

Có một số người con gái không thể nói lời xin lỗi hoặc thừa nhận sai lầm của mình. Cô ta có thể xin lỗi vì những thứ tầm thường. Nhưng đối với những điều thực sự quan trọng, cô ta thường chọn cách im lặng thay vì thú nhận lỗi lầm mình đã mắc phải.

Những cô nàng khiến đàn ông chạy "mất dép".

Đối với các Adam, đây là một trong những típ “gái xấu” cần né tránh. Bởi bề ngoài cô ấy dường như rất ngọt ngào, vui vẻ nhưng thực tế, cô ta sống ích kỷ và thà gây tổn thương cho người yêu hơn là chấp nhận thất bại. Đặc tính này khiến người duy nhất phải chịu đau khổ, dằn vặt trong tình yêu là các chàng trai. Chính bởi thế họ sợ mất mật.

2.Cô gái “nhập nhèm”

Đây là típ bạn gái không biết mình muốn gì. Cô ta luôn nhầm lẫn giữa các sự lựa chọn và không chắc chắn khi đưa ra quyết định. Cô ta sẵn sàng tán tỉnh chàng trai khác và coi người yêu hiện tại như một phương án dự phòng khi không có ai để qua lại nữa. Tệ hơn, cô ta có thể “next” người con trai đang yêu nếu gặp người đàn ông tốt hơn.

Kiểu bạn gái này không chỉ khiến đàn ông đau khổ, tan nát trái tim mà tính cách cô ta còn là một cú đánh lớn vào lòng tự trọng, sự tự tin của phái mạnh.

3.Cô gái quá thân thiện tới mức lả lơi

Sự cởi mở, thân thiện vừa là điểm tính cực nhưng cũng là tính cách xấu ở típ bạn gái này. Vì thân thiện quá mức nên cô ấy nói chuyện, cư xử gần gũi với tất cả chàng trai quanh mình. Cô ấy không ngần ngại đi chơi, đón nhận sự tán tỉnh của người khác dù đang hẹn hò.

Đàn ông không bao giờ cảm thấy an toàn với kiểu bạn gái này. Họ cho rằng vị trí của mình luôn bị lung lay, việc “bị đá” có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

4.Cô gái chỉ biết “dạ – vâng”

Tưởng như đây sẽ là típ bạn gái mà đàn ông mong đợi để bản thân có thể là chỗ dựa vững chãi cho cô ấy. Thế nhưng việc một cô gái không phản đối, chẳng phàn nàn điều gì với người yêu cả, chẳng bận tâm nửa kia nói gì, làm gì.

Nhiều người đàn ông cho rằng kiểu bạn gái này rụt rè và nhút nhát quá nên mới vậy. Song thực tế là cô ta chẳng có ý kiến, quan điểm riêng nào hết hoặc không chịu chia sẻ suy nghĩ cá nhân của mình.

Trong mắt các chàng trai, kiểu bạn gái này an toàn nhưng nhàm chán. Đàn ông sợ ở gần vì thường xuyên bị bạn gái đối xử bằng cách im lặng, sợ vì yêu mà chẳng hiểu gì về nhau…

5.Cô gái “nghiện” người yêu

Chân dung “gái xấu” là người yêu cuồng nhiệt, yêu đến mức muốn dành toàn bộ thời gian ở bên bạn trai. Cô ta đã vượt qua ranh giới mỏng manh giữa việc “muốn ở bên người yêu” và “không thể làm bất cứ điều gì nếu thiếu người yêu”.

Những cô nàng khiến đàn ôn chạy mất dép.

Mong muốn duy nhất của cô ấy khi yêu là được kè kè bên chàng trai của mình. Càng ngày cô ta càng “siết chặt” người yêu đến mức nghẹt thở. Và quan trọng hơn là cô ta đánh mất chính mình mà chỉ như một “phiên bản” mở rộng nhàm chán của bạn trai. Những đặc tính này khiến các chàng khó chịu, nhanh chóng muốn rời xa.

6.Cô bạn gái lợi dụng

Kiểu bạn gái này rất khôn ngoan. Họ nhanh chóng nhận biết đâu là chàng trai tuyệt vời, đâu là người có thể mở ra nhiều cánh cửa sáng lạn cho cuộc sống của cô ấy.

Những cô “gái xấu”này biết cách dẫn dắt chuyện tình yêu của họ diễn ra hoàn hảo. Nhưng sẽ đến một ngày cô ta háo hức gặp bạn của người cô ta đang yêu nhiều hơn (vì điều đó giúp cô mở rộng mối quan hệ), thích làm những việc có lợi cho cô ta hơn là tận hưởng thời gian lãng mạn bên nhau.

Dần dần, cô ta sử dụng bạn trai như một bước đệm để tiến thân và không cần yêu đương gì nữa. Cô ta có thể nhận mọi lỗi lầm về mình trước khi nói lời chia tay để tìm kiếm mối quan hệ khác có lợi hơn.

7.Cô nàng coi bạn trai là vật sở hữu

Típ bạn gái thích chiếm hữu ghét cay ghét đắng mỗi khi người yêu làm việc gì mà không có sự tham gia của họ, đi chơi mà không có họ đi cùng…

Cô ta luôn bất an khi thấp thoáng thấy bóng dáng người con gái khác ở bên chàng của mình, dù đó là bạn thân, đồng nghiệp hay người xa lạ… Bản tính chiếm hữu là nguyên nhân gây ra không ít cuộc cãi vã lớn nhỏ giữa hai người, đồng thời nó khiến các đấng mày râu cảm thấy sợ hãi vì đánh mất tự do của chính mình.

Chân dung những cô nàng khiến đàn ông gặp chỉ muốn thoát thân | Đàn ông thời nay,Phụ nữ thời nay,Tình yêu,Cuộc sống hạnh phúc

8.Típ bạn gái đa nghi

Với kiểu người này, bất cứ khi nào có cơ hội, có thời gian là cô ta rình mò, theo dõi người yêu sát sao. Dù chàng trai cô ta yêu có trung thực đến mấy nhưng cô ta vẫn có lý do để nghi ngờ mọi lúc, mọi nơi. Cô ấy dành quyền kiểm soát điện thoại, các tài khoản cá nhân của bạn trai, không ngại ngần “truy lùng tung tích” người yêu qua bạn bè khi anh ấy đến chậm vài phút.

Những cô nàng khiến đàn ôn chạy mất dép.

Sự nghi ngờ không thể làm nên một mối quan hệ lành mạnh. Đó là lý do vì sao đàn ông né tránh típ bạn gái này.

9.Cô gái bảo thủ

Người có chính kiến và biết bảo vệ chính kiến của mình là rất tốt. Nhưng khi người có ý kiến riêng đó quá cứng nhắc, nhất định không chịu thay đổi mình hoặc nghe theo lời người khác nói, họ lại trở thành người bảo thủ. Típ bạn gái bảo thủ thường không tin tưởng và tôn trọng các ý kiến, đề xuất của người yêu, bởi vậy đàn ông không muốn ở gần.

10.Cô gái nóng nảy

Đàn ông “sợ mất mật” những cô gái thường xuyên bừng bừng giận dữ, nóng nảy y như tính cách đàn ông. Mỗi lúc ấy, gương mặt cô ta như sắp nổ tung, cô ta hành xử theo kiểu “giận cá chém thớt”. Và không ai khác, người gần gũi với cô ấy nhất sẽ phải lĩnh trọn những cơn bốc hỏa này chính là người yêu.

Trừ khi chàng trai nào đủ khả năng nhẫn nhịn thu mình lại trước những cơn nóng giận của người yêu, còn không chẳng người đàn ông nào có thể chịu đựng kiểu “gái xấu” có tính cách này.

11.Cô gái không bằng lòng với chính mình

Biểu hiện thường xuyên của cô ta là liên tục so sánh cuộc sống của mình, bạn trai mình với những người xung quanh. Mỗi khi nhìn thấy bạn bè đăng ảnh đi du lịch, ăn chơi trên facebook, cô ta lại không ngừng than vãn về cuộc sống nhàm tẻ của mình, về người bạn trai khô khan, kiếm tiền ít nên không đủ điều kiện cho cô ta hưởng thụ như người khác.

Trong mắt cô ấy, dường như những việc bạn trai làm cho mình là quá ít hoặc không ý nghĩa. Cô ấy luôn tin mình không được sung sướng, hạnh phúc bằng người khác. Vì lối suy nghĩ này mà đàn ông cảm thấy tình yêu và nỗ lực của mình dành cho bạn gái như đổ xuống sông xuống bể.

12.Cô gái núp bóng cha mẹ

Cô gái này luôn gần gũi với cha hoặc mẹ mình. Dù đã trưởng thành nhưng bạn trai sẽ khó mà thuyết phục được cô ấy chuyện gì vì mọi việc cô ta đều đợi thông qua bố mẹ đã. Tất cả những lúc giận hờn, riêng tư giữa mình với bạn trai, cô ta cũng kể với bố mẹ. Nếu cô ta có đưa ra ý kiến thì đó cũng là ý kiến, gợi ý của bố mẹ.

Đàn ông sợ típ bạn gái này bởi cô ta tin tưởng, phụ thuộc vào người lớn quá mức, tồi tệ nhất là cô ta không coi trọng sự tồn tại, vị trí của người yêu trong trái tim mình.

Hotline tư vấn tâm lý tình yêu1900 6222.

tình yêu, phụ nữ, cô nàng, đàn ông
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *